Tỳ Hưu ấp trứng vàng

Mã sản phẩm: TyHuu7

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 450.000,00vnđ
Trước Thuế: 450.000,00vnđ
Số lượng:

Tỳ Hưu ấp trứng vàng

- Kích thước: cao 15 cm, dài: 18cm, rộng: 9cm
- Màu sắc: Xanh., đen, trắng....
- Chất liệu: Bột đá

Trong dân gian có truyền thuyết từ xa xưa kể lại thì loài Rồng sinh ra 9 (Cửu tử) đứa con:Bí hí, Toan nghê, Bồ lao, Si vẫn, Phụ hí, Bệ ngạn, Trào phong, Nhai xế và Tỳ Hưu là đứa con thứ 9. Sở hữu thân hình với bề ngoài đẹp nhất, ở Tỳ Hưu luôn toát lên vẻ đẹp tuyệt vời mà trong 9 đứa con của rồng không có con nào có được.

Tỳ Hưu có tác dụng trấn giữ nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu đã được khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng Sanh khí, Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà. Thêm vào đó, các linh vật tiêu biểu trong dân gian có thể kể đến như Kỳ lân, Tỳ hưu, Cóc ba chân, Rùa đầu rồng, cá Chép, ngựa, hổ, gà đều được các thầy phong thủy thực tài khuyên gia chủ kinh doanh nên đặt trong nhà để chiêm nghiệm giá trị tuyệt vời của chúng.

+Tiểu Tỳ Hưu rõ ràng hấp thu tinh thần chi lực, trách không được biến dị được như thế khoa trương.” Nhiếp Thiên đột nhiên đã minh bạch, Hàn Băng xà trước khi biến dị có lẽ không có lớn như vậy, nhất định là hấp thu một bộ phận tinh thần chi lực, cho nên mới phải trực tiếp xuất hiện sự lại giống, biến dị trở thành Tỳ Hưu.

+Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành: Như nhiều tài lộc, nhất là ở các sòng bạc tại Hồng Kông ta đều thấy họ chưng Tỳ Hưu, nhưng được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho họ. Tỳ Hưu ngoài việc có tác dụng chiêu tài lộc không liêm chính như trên, cũng còn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở công ty và cả nhà riêng…

+ Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành nhiều tài lộc. Tỳ Hưu có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công ty…Nhiều gia đình người Hoa thường để Tỳ Hưu bên mình như bùa hộ mệnh,

+ Phần dưới bụng của Tỳ Hưu có trứng màu vàng tượng trưng cho sự sung túc, bình an và phát tài,

Bởi vậy, nhiều năm sau Tết Cổ truyền cứ vào ngày mùng 10 tháng Giêng, cảnh tượng người dân đổ xô xếp hàng dài cả cây số từ sớm tinh mơ để mua Tỳ Hưu vàng không còn xa lạ. Trước tục mua vàng trong ngày vía Thần tài chỉ lan truyền trong giới kinh doanh, giới thương nhân, buôn bán hàng hóa nhưng giờ có cả các đối tượng khác như công chức, dân văn phòng... cũng ccaafu may băng cách mua vàng vào ngày vía Thần tài để cầu may, cầu tài lộc đầu năm.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt